Nhà thầu xây dựng biệt thự Bình Dương

Nhà thầu xây dựng biệt thự Bình Dương

Đăng ngày: 2014-11-03 · Bởi: admin · Lượt xem: 4990

Nhà thầu xây dựng biệt thự Bình Dương | nhà thầu, xây dựng, biệt thự, Bình Dương

Theo xu hướng mới của thời đại, do diện tích trong lòng thành phố ngày càng trở nên eo hẹp. Những ngôi biệt thự với ý tưởng về một không gian mở ngày càng được mọc lên nhằm tạo ra một không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Bằng những hình thức trang trí cách tân, những đường nét khỏe khoắn tự do và mang tính hình học hay lối thiết kế những ô cửa kính lớn,… biệt thự phong cách hiện đại với một không gian mở đã dần đi vào lòng người.

Hệ thống dầm, trụ cột trong nhà được giấu khéo léo giảm bớt được cảm giác nặng nề của mắt khi nhìn vào. Màu sắc cũng có sự thay đổi rõ ràng, gam màu sáng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là trắng sữa, vàng kem nhạt, hay ghi sáng. Những gam màu kết hợp tạo sức hút nổi bật như màu đỏ, xanh, đen cũng được đưa vào sử dụng.

Thiết kế hiện đại thiên về sự giao hòa với thiên nhiên, nên biệt thự nào cũng được thiết kế nhiều ô cửa rộng mở tạo góc nhìn ra khuôn viên đẹp bên ngoài. Những ô cửa kính đơn thuần trở nên duyên dáng hơn khi đi kèm với bộ rèm lớn điều chỉnh ánh sáng như mong muốn của gia chủ.

Một công trình biệt thự trong thời đại mới đòi hỏi phải thỏa mãn cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng của nội thất và ngoại thất. Song không nên quá tham lam về chi tiết, trang trí rối ren làm giảm đi tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Khi chọn nhà thầu thiết kế và xây dựng biệt thự, hãy nhớ đến Hoàn Thành Phát – Nhà thầu Bình Dương – để chúng tôi chăm chút công trình của Bạn như chính ngôi nhà của chúng tôi.


Bài viết liên quan:

Bình luận